Ngày 13/5 vừa qua, LCĐ Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thành công Hội trại chào đón tân sinh viên năm 2022 với chủ đề “Ngược dòng thời gian - Hành trình tuổi đôi mươi”.

Sau khi tiến hành công tác tiền trạm địa bàn tổ chức chương trình, phối hợp với khu Di tích xây dựng kế hoạch thực hiện, công tác tổ chức đưa đón, ăn ở cho đoàn, cũng như là chuẩn bị hỗ trợ những điều kiện thiết yếu cho đoàn viên khi tham gia chương trình. Đúng 8 giờ 30 phút sáng ngày 13/5, Ban tổ chức (BTC) cùng các đoàn viên đã có mặt tại Khu Di tích Căn cứ Trung ương Cục miền Nam (địa chỉ: xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) để bắt đầu tổ chức chương trình.

Với đích chào đón các sinh viên khóa 11, 12 trong Khoa Công nghệ Thực phẩm, tạo điều kiện cho đoàn viên được trải nghiệm cuộc sống cũng như có sân chơi thư giãn sau những thời gian học tập căng thẳng. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích để Đoàn viên – Thanh niên có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội trong việc thực hiện các hoạt động của Hội trại; bổ sung kiến thức, kỹ năng hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể. Từ đó tạo cho đoàn viên có dịp để thực hành kỹ năng mềm và kỹ năng sống như: kỹ năng tổ chức, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản trò, …

Tại Hội trại, các đoàn viên được đều rất hào hứng và tham gia tích cực vào các hoạt động, có thể kể đến một số hoạt động mang tính tập thể như: Tạo dáng cùng flycam; Thi nấu ăn; Trò chơi liên hoàn; Gala văn nghệ; Đốt lửa trại, và Tham gia trò chơi vận động.

Bên cạnh những hoạt động sôi nổi, các đoàn viên cũng đã dành những giây phút tĩnh lặng đầy thiêng liêng, khi mọi người cùng nhau dâng những ngọn hoa đăng tưởng nhớ các chiến sĩ đã ngã xuống để giành lấy nền hòa bình ngày hôm nay.

Trải qua 2 ngày tại Hội trại với nhiều cảm xúc, BTC cùng các đoàn viên đã quay trở lại Trường vào lúc 11 giờ ngày 14/5. Kết thúc Hội trại đầy ý nghĩa, các đoàn viên mong rằng sẽ còn nhiều dịp được trải nghiệm thực tế hơn nữa cùng với LCĐ Khoa.

Một số hình ảnh khác tại Hội trại: