Đại dịch COVID – 19 đã và đang khiến nhiều gia đình, cá nhân lâm vào cảnh khó khăn, khó khăn về kinh tế, khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm và khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Hành động trong chuỗi chương trình “Vì một HUFI "Không ai bị bỏ lại phía sau" – Cùng nhau vượt qua đại dịch COVID – 19” nhất là trong những lúc khó khăn như tình hình hiện tại, Đoàn Trường đã và đang ngày ngày hỗ trợ các bạn sinh viên kẹt lại Thành phố nói chung và Tân Phú nói riêng những phần nhu yếu phẩm cơ bản.
Song bên cạnh những khó khăn đó, khi các bạn đã nhận được phần nhu yếu phẩm, có thể chủ động hơn về lương thực thì các bạn thông qua Đoàn Trường gửi gắm thêm những nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ đến các bạn khác khó khăn. Điển hình là việc làm mang ý nghĩa thiết thực của bạn Trần Việt Nhi – Sinh viên Khoa Du lịch và Ẩm thực. Bạn Việt Nhi đã gửi tặng Đoàn Trường 10kg cá và 03kg ốc cà na nhằm chung tay cùng với Đoàn trường tiếp tục sẻ chia và tặng thực phẩm đến các sinh viên khác có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Trần Việt Nhi, sinh viên Khoa du lịch và Ẩm thực chung tay cùng Đoàn trường hỗ trợ các bạn sinh viên
“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mỗi một đóng góp của các bạn luôn là động lực của Đoàn Trường, là niềm vui của những bạn sinh viên khó khăn trong giai đoạn hiện nay. Mong rằng tất cả chúng ta luôn thật nhiều sức khỏe, luôn tin tưởng vào nghị lực, tinh thần chiến thắng đại dịch, cùng nhau trân trọng và có nhiều hơn nữa những việc làm ý nghĩa tích cực như thế để cùng vượt qua đại dịch COVID-19 an toàn.