Ngày 24/9/2022, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022, đồng thời thảo luận phương hướng phát triển và xác định các mục tiêu cơ bản của năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng với các đại biểu trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể 237 viên chức, người lao động tiêu biểu đến từ các đơn vị trực thuộc Trường.

NGƯT.PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng và tự hào với những kết quả mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng thời khẳng định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023 là vừa chủ động, ứng phó với khó khăn sau đại dịch Covid – 19 tồn đọng, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo với chủ đề “Xây dựng trường đại học số để nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ”. NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh cũng mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động thể hiện được trách nhiệm và tinh thần dân chủ của mình thông qua các ý kiến đóng góp, trao đổi để hoàn thiện các nội dung và giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch của năm học 2022-2023 của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Theo đó, dù vẫn có những tác động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 kéo dài, nhưng với tinh thần chung sức, đồng lòng của tập thể Nhà trường đã nỗ lực vượt qua, hoàn thành tốt Nghị quyết Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022 đề ra với nhiều kết quả đáng khích lệ. Song bên cạnh những thành tích đạt được, vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong các hoạt động, công tác của Nhà trường, cần tiếp tục giải quyết triệt để trong năm học tới. Năm học 2022-2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh hướng tới mục tiêu chung là đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ; tăng cường phân cấp trong công tác quản lý, huy động tốt nguồn lực; tiếp tục lộ trình chuyển đổi số trong quản lý, dạy học một cách có chất lượng và hiệu quả. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn cũng thông tin tới Hội nghị báo cáo công khai tài chính năm học 2021-2022, kế hoạch tài chính năm học 2022-2023 và giải thích một số ý kiến đóng góp của đại biểu viên chức, người lao động cho quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024 do ThS. Nguyễn Văn Dung - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày; Tuyên bố Phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 do ThS. Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch công đoàn Trường phát động. Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 thành viên, (Ông) Nguyễn Văn Dung, (Bà) Phan Ái Nhi, (Ông) Đoàn Bảo Thiên.

TS. Thái Doãn Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Bùi Hồng Đăng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2024

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị với 12 nhóm nhiệm vụ cơ bản và 103 chỉ tiêu phấn đấu gắn chặt với các hoạt động trọng tâm của Nhà trường. Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đại biểu tham dự Hội nghị

(Ông) Bùi Chí Hiếu báo cáo kết quả triệu tập đại biểu về dự hội nghị và thông qua Quy chế Hội nghị

(Ông) Nguyễn Văn Dung báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024 của Ban TTND 

(Bà) Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch công đoàn Trường phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2024 (H1)

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2024 (H2)

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2024 (H3)

(Ông) Nguyễn Thanh Long công bố kết quả kiểm phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2022 - 2024

(Ông) Dương Hoàng Kiệt - Trưởng ban Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

Biên tập: Ban Tuyên giáo & Truyền thông Công đoàn Trường

Nguồn ảnh: Hufico