Sáng ngày 22/10/2022, Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Huyện Đoàn Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ bàn giao Công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2027 – “Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho tuyến đường tuần tra biên giới” dài 2km tại tuyến đường tuần tra thuộc xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh với tổng trị giá công trình là hơn 120.000.000 đồng. Công trình được Ban Thường vụ Đoàn Khối triển khai đến các cơ sở đoàn trong Khối từ tháng 7/2022 và nhận được sự đồng thuận, tích cực tham gia nhiệt tình của tất cả các đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Công trình là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên Khối cơ sở Bộ Công Thương trong việc tăng cường hỗ trợ lực lượng biên phòng, lực lượng chức năng trong các hoạt động tuần tra biên giới, đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo chủ quyền quốc gia nơi khu vực biên giới. Cùng tham gia chương trình Lễ bàn giao có sự hiện diện và phát biểu chúc mừng của đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa tại địa phương như: Thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, thương binh nặng tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 1.500.0000 đồng; Trao quà và học bổng cho 15 em học sinh khó khăn của địa phương, mỗi phần trị giá 850.000 đồng; Thăm và tặng quà động viên cho các chiến sĩ đang công tác tại Chốt Dân quân và Đồn Biên phòng Cầu Trắng.

Đoàn viên, thanh niên Khối đang thực hiện lắp đặt trụ đèn Năng lượng mặt trời

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trong Khối chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành Công trình

Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối trao bảng bàn giao Công trình Thanh niên cho Đồng chí Huỳnh Thiện Khiêm - Bí thư Huyện Đoàn Bến Cầu với sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Lãnh đạo địa phương và các bạn Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện công trình.,

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu trao học bổng cho các em học sinh khó khăn của địa phương