Ngày 4-6/7, tại một số điểm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân trên địa bàn quận Tân Phú, ngoài sự có mặt của đội ngũ y tế còn có sự góp sức của các sinh viên tình nguyện, trong đó có sinh viên HUFI.

Các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ lấy mẫu

Với tinh thần dũng cảm, không ngại khó, không ngại khổ, các “chiến binh” của chúng ta đã tích cực hỗ trợ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được giao như: Nhập liệu; Điều phối người dân tham gia lẫy mẫu xét nghiệm; Đảm bảo 5K trong suốt quá trình tham gia lấy mẫu. Theo đó, các “chiến binh” HUFI tham gia hỗ trợ tại một số điểm trên địa bàn quận Tân Phú như: Trường Trung học Đinh Bộ Lĩnh - phường Sơn Kỳ; Sân bóng đá mini - phường Tây Thạnh; Công ty Acecook - quận Tân Phú.

Đ/c Nguyễn Mnh Ngọc - Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên tham gia công tác chuẩn bị nấu nước Chanh gừng

Bên cạnh các công tác hỗ trợ trên, Đoàn Thanh niên HUFI cũng đã hỗ trợ và gửi đến Quận Đoàn Tân Phú hơn 500 chai nước Chanh gừng được chuẩn bị và chế biến bởi đội ngũ tình nguyện viên HUFI. Công tác chuẩn bị từ khâu mua nguyên liệu, chế biến, đóng chai đều được đảm bảo vệ sinh an toàn. Việc làm ý nghĩa kịp thời này chính là sự cổ vũ tinh thần của Đoàn Thanh niên HUFI muốn gửi đến đội ngũ y tế và người dân địa phương, hãy cố gắng hết mình để cùng nhau bảo vệ Thành phố không còn dịch bệnh.

Đ/c Võ Thị Thu Hiền - UV BTV cùng các tình nguyện viên tham gia chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tình nguyện viên HUFI hỗ trợ nhập liệu tại điểm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19