Hội thao LCĐ Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2021 được tổ chức vào sáng ngày 11/4 vừa qua tại sân Dạ Phi Cơ, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia và cổ vũ.

Hội thao năm nay có sự góp mặt của hơn 30 đội thi đấu đến từ các chi đoàn. Nội dung thi đấu bao gồm: kéo co, chạy tiếp sức, bóng ném và nhảy bao bố.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thao khoa Công nghệ thực phẩm năm 2021

Cô Nguyễn Thị Thảo Minh- Phó trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm có đôi lời chia sẻ, nhắn nhủ đến Ban tổ chức và các vận động viên trước khi bước vào thi đấu chính thức.

Cô Nguyễn Thị Thảo Minh – đại diện Ban chủ nhiệm khoa phát biểu chỉ đạo

Thầy Trần Đức Duy- Phó Bí Thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao.

Thầy Trần Đức Duy- Phó Bí Thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu khai mạc

Mở đầu Hội thao là phần thi nhảy bao bố, mỗi đội có 05 vận động viên thi đấu. Ban tổ chức bấm giờ để chọn ra các đội có thời gian thi đấu nhanh nhất đạt giải

Hình ảnh của các đội thi nhảy bao bố

Môn thi đòi hỏi tinh thần đồng đội và sức dẻo dai cao của các vận động viên – đó là kéo co ngược. Đến với mùa giải năm nay, các em sinh viên khóa 11DH cũng không kém cạnh các anh chị khi thi đấu. Cuộc tranh tài càng lúc càng gây cấn khi bước vào các vòng trong.

Hình ảnh của các đội thi kéo co

Chạy tiếp sức là một trong những trò chơi vận động tập thể, giúp người chơi rèn luyện sức bền, khả năng chạy nhanh cũng như phối hợp đồng đội.

Một số hình ảnh của các đội thi chạy tiếp sức

Bóng ném – một môn thi khá mới mẻ đối với các vận động viên khoa Công nghệ thực phẩm. Môn thi đòi hỏi tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các vận động viên thi đấu để bảo vệ thành viên của đội trên sân.

Hình ảnh của các đội thi Bóng ném

Cuộc tranh tài giữa các đội khép lại với kết quả như sau:

Bộ môn

Giải thưởng

Chi đoàn

Kéo co

11DHDB2

10DHDB1

10DHTP5+ 10

Nhảy bao bố

09DHTP8

09DHTP6

100.000 đồng

10DHTP1

Chạy tiếp sức

10DHTP11+ 7

11DHTP10+ 4

11DHDB3

Bóng ném

11DHDB3

10DHTP6+ 4

09DHTP1+ 8

Chúc mừng các chi đoàn đã xuất sắc đạt được các giải thưởng trong Hội thao khoa Công nghệ thực phẩm năm 2021. Bên cạnh đó, xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể Ban tổ chức cùng với Ban chủ nhiệm Khoa đã tạo điều kiện cho các đội có thể tham gia tranh tài với nhau. Cảm ơn các giảng viên khoa CNTP và các bạn sinh viên đã đến tham gia cổ vũ, động viên tinh thần cho các đội chơi.