Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn TP. HCM diễn ra từ ngày 6-8/7/2021. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tham gia hỗ trợ các công tác chuẩn bị tại điểm thi Trường THPT Bình Hưng Hòa trong suốt các buổi thi được diễn ra.

Tình nguyện viên HUFI tham gia hỗ trợ công tác đảm bảo sát khuẩn và đo thân nhiệt tại điểm thi (Ảnh: THPT Bình Hưng Hòa)

Theo đó, các tình nguyện viên HUFI đã có mặt tại điểm thi từ rất sớm trước mỗi buổi thi để chuẩn bị mọi công tác hỗ trợ các thí sinh. Được biết, mỗi buổi thi đều có khoảng 5-8 tình nguyện viên HUFI tham gia hỗ trợ. Cùng với đó, các tình nguyện viên phối hợp với Quận Đoàn Bình Tân tham gia đảm bảo an ninh trật tự, phát hiện những điểm nóng, điều phối, sắp xếp hướng dẫn các phương tiện và người tham gia giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Một số nhiệm vụ chính khác của các tình nguyện viên tại đây như: Hỗ trợ đo thân nhiệt, xịt sát khuẩn, phân luồng cho các thí sinh, và đảm bảo khoảng cách các thí sinh trước và sau khi thi, không tập trung đông người tại khu vực điểm thi.

Phụ huynh chấp hành nghiêm túc về khoảng cách, không tập trung đông người (Ảnh: THPT Bình Hưng Hòa)