Ngày 22/8/2021, Hội cựu sinh viên Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã chung tay cùng nhà trường hỗ trợ nhu yếu phẩm cho những sinh viên bị kẹt lại Thành phố Hồ Chí Minh vì dịch COVID-19. 

Anh Nguyễn Khắc Nam Trung – Trưởng ban, Ban liên lạc Cựu sinh viên HUFI chia sẻ: “Thay mặt các Anh chị cựu sinh viên các khóa của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, xin gửi đến các em sinh viên lời chúc sức khỏe và an yên trong giai đoạn khó khăn này. Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, các anh chị cựu sinh viên gửi đến các em chút quà nhỏ hỗ trợ phần nào cuộc sống khó khăn trong mùa dịch. Các anh chị mong rằng các em hãy yên tâm, vững tin trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh vì bên cạnh các em luôn có Thầy, Cô, các anh chị cựu sinh viên cùng các tổ chức, đoàn thế… luôn quan tâm hỗ trợ các em khi cần. Trong gian khó chúng ta sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn; các anh chị tin rằng mỗi bạn sinh viên Hufi sẽ thật kiên cường, mạnh mẽ cùng đoàn kết học tốt – chống dịch tốt.

Nhu yếu phẩm được các bạn tình nguyện viên vận chuyển xuống từ xe chở hàng.

Trước đó, Chi hội Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Công nghệ Điện – Điện tử đã hỗ trợ 01 tấn gạo đến các sinh viên khó khăn. Anh Phạm Ngọc Điệp – cựu sinh viên khoá 03, Phó chủ tịch chi hội cựu sinh viên Khoa Công nghệ Điện - Điện Tử, hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ EBS chia sẻ:“Mặc dù ở các đơn vị công tác khác nhau, với những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, mỗi cựu sinh viên khoa Công nghệ Điện – Điện tủ vẫn luôn hướng về Trường với những tình cảm gắn bó, sâu sắc nhất. Việc hỗ trợ 01 tấn gạo sẽ góp phần giúp đỡ nhiều sinh viên khó khăn có thể yên tâm vượt qua dịch bệnh”.

Hình ảnh đội tình nguyện viên HUFI trao quà đến các bạn sinh viên gặp khó khăn.

Bên cạnh đó trong thời gian vừa qua Nhà trường cũng nhận được sự hỗ trợ hơn 03 tấn lương thực, thực phẩm và 40 triệu đồng từ các cựu sinh viên các khoá trước. Các nguồn hỗ trợ này đã nhanh chóng được Ban tổ chức chuyển đến tận tay các sinh viên khó khăn ở ký túc xá, nhà trọ trên địa bàn TP.HCM.

(Nguồn: ts.hufi.edu.vn)