Để đảm bảo sinh viên có đủ nhu yếu phẩm vượt qua đại dịch COVID-19, ngay trong ngày đầu ra quân, Đoàn Thanh niên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã phát ra hơn 250 phần (mỗi phần gồm các thực phẩm như: trứng, thịt, rau, gạo…) đến sinh viên đang gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Minh Ngọc, Bí thư - Chủ tịch Hội SV phát tặng nhu yếu phẩm cho sinh viên tại Ký túc xá

Với tinh thần tương thân tương ái, quyết vượt qua đại dịch an toàn, sự quan tâm và động viên kịp thời về tinh thần cũng như vật chất. BGH Nhà trường cùng các đơn vị, các mạnh thường quân, và các bạn sinh viên đã đi đến từng nhà để trao gửi những nhu yếu phẩm rất cần thiết trong lúc này đến những sinh viên còn đang gặp khó khăn trong tình hình hiện nay.

Thầy Nguyễn Văn Khả, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông thay mặt nhận nhu yếu phẩm từ nhà hảo tâm

Tiếp tục cập nhật theo danh sách hỗ trợ ban đầu, Đoàn trường tiếp tục nhận được sự góp sức và ủng hộ đến từ các mạnh thường quân, các Nhóm và cá nhân:

-        - Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh;

-        - Công ty TNHH TM-DV Biển Phương;

-        - Nhóm mạnh thường quân;

-        - Bà Trần Thị Như Ý – Trưởng Ban đại diện CMHS Trung tâm Giáo dục Phổ thông;

-        - Group anh Trần Hải Bằng và những người bạn;

-        - Đội phản ứng nhanh;

-        - Anh Nguyễn Xuân Giáp – địa chỉ: đường B3, Tây Thạnh, Tân Phú

Đ/c Võ Thị Thu Hiền - UV BTV hỗ trợ các sinh viên điền tên nhận nhu yếu phẩm

Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã đóng góp và ủng hộ. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa đến từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân, để chung tay cùng Đoàn trường hỗ trợ sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

Thông tin liên hệ ủng hộ và hỗ trợ: Đ/c Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường. SĐT: 0797599277

Đoàn trường xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh Đoàn trường phát tặng các nhu yếu phẩm cho sinh viên trong ngày đầu ra quân.

Đoàn viên Thanh niên HUFI chung sức chuẩn bị và nhận nhu yếu phẩm từ các nhà hảo tâm

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài - UV BCH Đoàn trường đại diện phát tặng nhu yếu phẩm cho sinh viên

Các tình nguyện viên chuẩn bị các phần nhu yếu phẩm cho sinh viên