Cùng chung tay với Nhà trường trong việc hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay, Đoàn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cùng trao gửi những thực phẩm thiết yếu đến tận tay những hoàn cảnh sinh viên còn đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những sinh viên vẫn còn mắc kẹt tại các khu nhà trọ, phải chi trả tiền thuê trọ hàng tháng và bị hạn chế thực phẩm tại TP. HCM.

Đồng hành và phối hợp cùng với Nhà trường và Đoàn Thanh niên trong đợt hỗ trợ lần này, là sự chung tay góp sức quan trọng đến từ các mạnh thường quân, các nhà tài trợ là những doanh nghiệp có sự gắn kết chặt chẽ với Nhà trường trong suốt thời gian qua gồm:

-         - Công Ty Cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua;

-         - Công ty Công ty TNHH TM - DV Biển Phương;

-         - Công Ty TNHH Hoa Quế;

-         - Công ty Cổ phần Sài Gòn Food;

-         - Công ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế IDP;

-         - Mạnh thường quân tại Hà Nội;

-         - Công ty TNHH TM - DV XNK Viettech;

-         - Chi hội ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Điện - Điện tử HUFI;

-         - Hội đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu;

- Nhà hảo tâm tại tỉnh Lâm đồng.

Các nhu yếu phẩm hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm chủ yếu gồm các thực phẩm cần thiết cho hàng ngày như: Mì, dầu ăn, nước tương, gia vị, gà… cùng 1 tấn rau củ quả các loại, 1000 trứng gà, 200 kg chả cây, 500kg gạo.

Nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tiếp tục tham gia tài trợ, đóng góp nguồn lực tài chính, nhu yếu phẩm để chăm lo, hỗ trợ cho các sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tình nguyện viên HUFI chuẩn bị đóng gói nhu yếu phẩm để gửi đến các sinh viên