Nhằm hỗ trợ cho sinh viên HUFI hiểu hơn về đầu tư chứng khoán, các cơ hội và lợi ích sau khi đầu tư chứng khoán, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCMinh đã tổ chức thành công buổi toạ đàm dành cho sinh viên vào sáng ngày 28/6/2022.

Ông Đàm Hồng Quân chia sẻ tại buổi tọa đàm

Chứng khoán hiện tại đang là chủ đề "hot" ở thời điểm hiện tại. Ngày nay, các nhà đầu tư có xu hướng tập trung nhóm người trẻ, những người được cho là nhanh nhạy về công nghệ. Đó cũng là lý do của buổi tọa đàm về đầu tư chứng khoán, giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về đầu tư chứng khoán, để các sinh vinh viên có cơ hội tiếp cận với chứng khoán trước xu hướng đầu tư ở thời đại mới này.

Buổi toạ đàm có sự tham gia của ông Phạm Văn Bắc - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI; ông Đàm Hồng Quân - Trưởng phòng môi giới Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực chứng khoán, và SSI là một trong những công ty hoạt động lâu năm tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ông Phạm Văn Bắc - Giám Đốc kinh doanh công ty cổ phần chứng khoán SSI

Buổi toạ đàm đã thu hút hơn 350 lượt sinh viên tham gia, chủ đề đã đón nhận nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ nói chung và của sinh viên của trường nói riêng.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên đã có cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán. Qua đó, đã trang bị kiến thức và hiểu rõ hơn về đầu tư chứng khoán; Vai trò và tiềm năng tăng trưởng của chứng khoán Việt Nam và được hướng dẫn tham gia thị trường.

Các bạn sinh viên quan tâm đặt câu hỏi với chuyên gia tại buổi tọa đàm

Kết thúc buổi tọa đàm, sinh viên – Gen Z đã phần nào hiểu thêm về chứng khoán, khi nào thì nên tham gia vào hoạt động đầu tư chứng khoán, và những điều cần lưu ý khi tham gia.