Cùng hướng về Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đã hy sinh vì dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 19/11/2021, Hội đồng Đội Thành phố đã phối hợp với các đơn vị, mạnh thường quân trao tặng các suất học bổng, sổ tiết kiệm để kịp thời chăm lo, hỗ trợ và nâng bước cho các em đội viên, học sinh bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 được tiếp tục đến trường học tập và rèn luyện. Trong đó, Hội Đồng Đội Thành phố phối hợp với nhóm mạnh thường quân chị Huỳnh Thu Thảo và bạn bè, trao tặng 200 suất học bổng cho các em đội viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, mỗi suất trị giá 5.000.000đ, với tổng kinh phí 1 tỷ đồngtrong chương trình đã trao đại diện cho 20 em đội viên, học sinh.

Bên cạnh đó, Hội đồng Đội Thành phố cũng đã phối hợp với Thanh niên Hải quan Việt Nam và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn SCB trao tặng sổ tiết kiệm và học bổng đợt 1 cho 12 em thiếu nhi, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Trong chương trình, Thanh niên Cục Hải quan Việt Nam trao tặng sổ tiết kiệm đợt 1 trị giá 20.000.000 đồng/em và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn SCB trao tặng học bổng 2.000.000 đồng/em cho 12 em với tổng kinh phí 240.000.000 đồng.

Hội đồng Đội Thành phố trân trọng cảm ơn những tình cảm của các anh, chị mạnh thường quân, Thanh niên Hải quan Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn SCB đã dành cho các em đội viên, học sinh của thành phố. Đội viên, học sinh thành phố hôm nay xin hứa sẽ học tập tốt, rèn luyện chăm để xứng đáng với sự tin yêu của các anh, chị và toàn xã hội đã dành cho mình!

Nguồn: Thành Đoàn TP. HCM