Tiếp nối các buổi tập huấn thuộc chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn đợt 1 năm 2022”, sáng ngày 25, 26/6/2022, tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCMinh đã tiếp tục diễn ra các buổi tập huấn tiếp theo với hai chuyên đề “Kỹ năng tổ chức hội trạiKỹ năng tổ chức trò chơi tập thể cho thanh niên. Đến tham dự có sự góp mặt của Báo cáo viên Phạm Ngọc Quyên, Báo cáo viên Lê Nguyễn Trọng Nghĩa và các đồng chí là UV BCH Đoàn Trường, Bí thư LCĐ, Uỷ viên BCH LCĐ và các đồng chí Cộng tác viên Đoàn Trường.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn ngày 25/6/2022 với chuyên đề  “Kỹ năng tổ chức hội trại”, Báo cáo viên Phạm Ngọc Quyên đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết và bổ ích về tổ chức hội trại. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động, điều hành và thiết kế các hoạt động phong trào. Cũng trong buổi tập huấn, Báo cáo viên Phạm Ngọc Quyên đã tổ chức các trò chơi tập thể với sự tham gia sôi nổi và hào hứng của các Đoàn viên nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức và trách nhiệm trong hoạt động tập thể của Đoàn Hội.

Kết thúc chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn đợt 1 năm 2022” với chuyên đề “Kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể cho thanh niên”. Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Lê Nguyễn Trọng Nghĩa đã giúp cho các bạn Đoàn viên có được những kiến thức về cách thức tổ chức trò chơi, hoạt động sinh hoạt tập thể, đồng thời, các Đoàn viên cũng đã được hướng dẫn những nội dung thực hành như: Phương pháp tổ chức trò chơi; Trò chơi vận động... Sau những màn khởi động, các bạn Đoàn viên đã cùng hòa mình vào những trò chơi sôi nổi, năng động và  mang tính tập thể.

Chuỗi tập huấn cán bộ Đoàn đã diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết và mang lại nhiều kỹ năng thiết yếu mà một Đoàn viên Thanh niên cần được trang bị. Bên cạnh đó, các phiên tập huấn đã giúp các bạn Đoàn viên nâng cao bản lĩnh, nắm vững kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ. Từ đó có thể vận dụng vào các hoạt động sinh hoạt của tổ chức Đoàn – Hội tại cơ sở.