Những chiếc "áo vàng xuân tình nguyện 2020 HUFI" mang theo lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, khát khao cống hiến sức mình và bằng cả tình yêu thương ấm áp đến với 8 mặt trận với sự tham gia của 400 chiến sĩ với các nội dung chính: Thăm hỏi chúc tết và trao quà cho người mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tân Thạnh - Tân Phú Đông - Tiền Giang; Tặng 400 phần quà cho gia đình chính sách, người khuyết tật và hộ nghèo tại 8 mặt trận diễn ra chiến dịch; Tặng 20 phần quà tại Mái ấm Hoa Sen (15/5A - Lý Thường Kiệt - Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh); 60 phần quà cho học sinh khó khăn vượt khó học giỏi tại 8 mặt trận diễn ra chiến dịch ;Tổ chức 8 sân chơi thiếu nhi, chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ tại 8 mặt trận thực hiện chiến dịch; Nấu 3 nồi bánh chưng (300 đòn bánh tét) gửi tặng bà con địa phương tại 3 mặt trận Bến Tre, Tây Ninh, Bình Phước.

Các chiến sĩ Xuân tình nguyện tại nhà người dân.

Thực hiện chương trình “Mỗi chiến sĩ là một cánh Én” tuyên truyền lối sống vui khoẻ ngày tết. Đồng thời, tại mỗi mặt trận thực hiện tuyên truyền bảo vệ môi trường bằng cách cùng thanh niên địa phương dọn dẹp, phát quang những tuyến đường liên xã gần khu vực đóng quân.Với các phần việc đầy ý nghĩ trên Các chiến sĩ "Xuân Tình Nguyện 2020" đã góp phần giúp người dân có tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn.

Bánh tét được làm với tình yêu thương của các chiến sĩ

Chiến sĩ tặng quà người dân và các trẻ em

Và qua đó mỗi cá nhân cũng đã có cho mình những kỹ niệm đáng nhớ về thời sinh viên HUFI năng động và cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc. Xin Cảm ơn chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo điều kiện tốt cho các đội hình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, xin cảm ơn toàn thể các chiến sĩ đã cống hiến hết sức mình cho sự thành công của chiến dịch "Xuân Tình Nguyện 2020".