Đoàn viên đăng ký rút sổ trước 8h00 thứ 2 hàng tuần tại link: https://forms.gle/y7HFB2vNcow2HowAA

Xem kết quả rút sổ sau 14h00 thứ 4 bằng cách vào trực tiếp tại link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1lBnTAqjPApGDnkfVGmtBWcNo7yz4qeK5r9GF5Ylf8MI/edit?usp=sharing

Đoàn viên có kết quả rút sổ Đoàn là "Có sổ" sẽ tùy theo hình thức đã chọn bên dưới để liên hệ nhận sổ Đoàn sau khi có kết quả tại Văn phòng Đoàn Trường. Với 02 hình thức nhận sổ:

1. Nhận sổ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Trường (tầng 2 nhà F, 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) trong vòng 10 ngày (kể từ ngày đăng kết quả, trừ chủ nhật).

2. Gửi sổ về địa chỉ Đoàn viên yêu cầu (có tính phí).

Đoàn viên có kết quả rút sổ Đoàn là "Không có sổ" thì liên hệ trực tiếp Văn phòng Đoàn Trường hoặc theo thông tin liên lạc bên dưới để được giải quyết. Trong trường hợp này, Đoàn viên cần mang theo:

  • Biên lai nộp Đoàn phí năm học 2020 - 2021 (chỉ dành cho khóa 11DH đã được cấp vào lúc nộp sổ Đoàn khi  nộp sổ Đoàn tại Văn phòng Đoàn Trường
  • Nghị quyết kết nạp Đoàn hoặc Thẻ Đoàn viên.

- Với trường hợp "Đã huỷ sổ" thì các bạn liên hệ đơn vị mới để học và kết nạp lại.

- Sau 30 ngày (tính từ ngày có kết quả quả rút sổ Đoàn), nếu Đoàn viên không liên hệ nhận hoặc liên hệ giải quyết, Văn phòng Đoàn Trường sẽ không chịu trách nhiệm nếu sổ Đoàn bị thất lạc.

- Trong trường hợp Đoàn viên cần rút sổ gấp với lý do chính đáng, vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin liên lạc bên dưới.

- Ghi chú: Sổ đã huỷ vì đã quá hạn không tham gia sinh hoạt Đoàn tại trường (thời gian là 3 tháng tính từ thời điểm chi Đoàn giải tán, lễ tốt nghiệp cấp trường đúng thời hạn).

Lưu ý: Sổ Đoàn khóa 06DH đối với hệ Đại học, 16CD đối với hệ cao đẳng trở về trước đã hủy. Khóa 07,08DH và 17,18CD đang có sổ tại VPĐ phải rút sổ đến hết ngày 31/12/2021. Sau thời gian trên Sổ Đoàn sẽ hủy theo Quy định Điều lệ Đoàn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Fanpage HUFI - Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên

Hoặc mail: vanphongdoantruong2019@gmail.com