THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU

🌞 HUFI - ĐỒI HOA MẶT TRỜI 🌞

Trao giọt máu đào - Gửi ngàn hy vọng

🌻 Với chủ đề ĐỒI HOA MẶT TRỜI mang một ý nghĩa tích cực đó là dù có gặp bao nhiêu bão táp, loài hoa hướng dương vẫn luôn vươn mình về phía mặt trời, có lẽ vì vậy mà loài hoa này luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và tràn đầy sức sống. Thông qua đó Đội Máu muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các y, bác sĩ đang ngày đêm cống hiến sức mình để cứu chữa cho các bệnh nhân. Sự trở lại lần này với mong muốn giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Mỗi ngày Mặt Trời tỏa sáng trao sự sống cho nhân loại và chúng ta sẵn sàng trao đi những giọt máu ấy như đã tiếp thêm sức sống cho các bệnh nhân và đón nhận những tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.

Đến với chương trình đây là nơi mà chúng ta sẽ ghi nhớ những kỉ niệm khó mà có thể quên. Và là nơi cùng nhau thỏa sức san sẻ tình yêu thương đến cộng đồng thể hiện một tinh thần tương thân tương ái. Đội Hiến Máu Tình Nguyệt HUFI rất mong lần trở lại lần này sẽ được mọi người hưởng ứng và nhận được nhiều sự tham gia của giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường và toàn thể sinh viên HUFI.

🌻 Vậy điều kiện tham gia hiến máu là gì:

- Độ tuổi: từ 18 - 60 tuổi.

- Cân nặng: từ 45kg trở lên

- Lần hiến máu gần nhất cách ít nhất 84 ngày (gần 3 tháng).

- Không bị nhiễm hoặc không có các hành vi lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu khác (vi rút viêm gan B, vi rút viêm gan C, giang mai,…).

- Âm tính với Covid - 19 trong 1 tháng gần đây.

- Tiêm ngừa Covid - 19 cách ngày hiến máu tối thiểu 1 tuần.

- Trong vòng 6 tháng trở lại không xăm hình, không tham gia các cuộc đại phẫu.