Sau một hơn một tháng qua, các thành viên trong CLB Kỹ năng mềm HUFI đã gây quỹ rất tích cực, tập văn nghệ, cũng như trải qua những cuộc phỏng vấn vô cùng kĩ lưỡng để gấp rút chuẩn bị cho chương trình trung thu “Vầng trăng tuổi thơ” năm 2022,  đến nay chương trình trung thu thiện nguyện đã diễn ra thành công tại Trung tâm Văn hoá Học tập và Cộng đồng khu phố Hoà Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các thành viên CLB cùng các em nhỏ rước đèn trung thu

Bên cạnh chương trình trung thu, đến với vùng Đất Đỏ linh thiêng này, chúng ta không thể nào không nhắc đến nữ anh hùng liệt sĩ chị Võ Thị Sáu. Sáng ngày 10/9, Ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng mềm HUFI cùng với 60 thành viên trong CLB đã đến viếng thăm, dâng hương, tưởng niệm tại tượng đài của chị Võ Thị Sáu. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ chúng ta. Sau khi đến dâng hương tại đài tưởng niệm, CLB đã di chuyển đến địa điểm tổ chức chương trình. Các thành viên tất bật chuẩn bị nấu ăn, setup sân khấu, các gian hàng trò chơi để chuẩn bị cho chương trình tiếp theo của CLB.

CLB đến viếng thăm, dâng hương, tưởng niệm tại tượng đài của chị Võ Thị Sáu

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng em cất tiếng hát vang

Một câu hát quen thuộc, một câu hát nữa của tuổi thơ gọi bao tâm trí về với những ngày trung thu tươi đẹp, hạnh phúc của bao thế hệ. Một đêm văn nghệ tuyệt vời cùng 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn và các em nhỏ vượt khó trong học tập. Cùng với đó, CLB đã trao tận tay hơn 400 chiếc lồng đèn cho các em nhỏ thiếu nhi và đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 500 học sinh các trường tiểu học và trung học tại địa phương.

Để giúp cho chương trình thành công hơn không thể không nhắc đến sự tham gia của quý vị đại biểu là ban lãnh đạo, các cấp chính quyền.

Về phía UBND huyện Đất Đỏ

Bà Trần Thị Kim; Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Đất Đỏ

Về phía Thị trấn Đất Đỏ

1.     Ông Phan Văn Sơn, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn ;

2.     Ông Trương Hoa Sông, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn;

3.      Ông Mai Thanh Tú, Phó bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn;

4.      Bà Phan Thị Mỹ Dung, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn;

5.     Ông Dương Minh Hoàng, Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân thị trấn;

6.     Ông Trần Phước Vinh, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn;

7.      Bà Nguyễn Thị thanh Thuỷ, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn.

Về phía câu lạc bộ

1.       Đ/c Lê Nguyễn Thuỳ Ngân, Chủ nhiệm CLB (Trưởng ban tổ chức);

2.       Đ/c Đỗ Văn Nhân, Phó chủ nhiệm CLB (Phó ban tổ chức);

3.       Đ/c Dương Hoàng Hiếu, Phó Chủ nhiệm CLB (Phó ban tổ chức).

Đại diện lãnh đạo địa phương trao tặng hoa cho CLB

Một mùa trung thu nữa đã qua, dư vị trung thu đã khắc sâu trong lòng mỗi người, qua bao lứa tuổi thơ và có lẽ điều ý nghĩa nhất trong trung thu năm nay của các thành viên trong CLB Kỹ năng mềm HUFI chính là những nụ cười hạnh phúc của các em học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh tại chương trình "Vng trăng tuổi thơ

Các em học sinh tham gia trò chơi do CLB tổ chức

Các em học sinh tham gia chương trình văn nghệ

Hoạt động rước đèn trung thu cùng các em học sinh