Trong hai ngày 5-6/8/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2022-2027) đã được long trọng tổ chức tại Tổng Công ty Điện lực miền Nam (13 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1). Đại hội đại biểu được tổ chức với sự tham dự của 152 đại biểu, đại diện cho 20.177 đoàn viên từ 35 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vinh dự có 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường tham dự Đại hội. Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM nhiệm kỳ mới. Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tái đắc cử chức vụ UVBT Đoàn Khối. Đại hội cũng bầu 10 đại biểu chính thức, 5 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2027.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc tại Đại hội

Chào mừng đại hội thành công, Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM cũng sẽ thực hiện Công trình thanh niên Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho tuyến đường tuần tra biên giới tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Công trình trị giá 120 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

15 đồng chí trong BCH Đoàn Trường tham dự Đại hội

Đồng chí Hồ Nguyễn Khánh Linh tại Đại hội