Chiều ngày 15/01/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022-2023. Cũng nhân dịp này, Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn trường cũng vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022-2023.

Toàn cảnh của buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, nỗ lực, cố gắng cùng sự sáng tạo của các tập thể và cá nhân Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường trong năm học vừa qua. Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc mong muốn Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đưa những hoạt động Đoàn, Hội trong toàn trường phát triển, góp phần kết nối, tạo sự thành công trong các hoạt động của Nhà trường trong năm học tới.

Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Trường phát biểu tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, 13 tập thể và 18 cá nhân vinh dự được trao tặng Giấy khen của Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 256 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023; khen thưởng 05 tập thể và 91 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023; khen thưởng 31 cá nhân có đóng góp tích cực trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023. Đây là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Câu lạc bộ, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Nhà trường. Qua đó trở thành động lực sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đưa công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên gặt hái được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2023 - 2024.

Các cá nhân và tập thể nhận Giấy khen của Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn Trường trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023