Sáng 11/04/2021, Đoàn Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm (HUFI) ra quân chiến dịch “Ngày Chủ nhật Xanh” tại cơ sở Dạ Phi Cơ - HUFI, với sự tham gia của đông đảo sinh viên, Đoàn viên thanh niên các ngành, khóa trong Trường.

Với tinh thần tình nguyện đầy nhiệt huyết, các bạn sinh viên, Đoàn viên HUFI  đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình quét dọn, thu gom rác thải, chung tay bảo vệ môi trường, hướng về cộng đồng, lan tỏa và tuyên truyền hoạt động ý nghĩa đến người dân trên địa bàn.

Đoàn viên thanh niên HUFI cùng làm sạch môi trường

Đồng thời cũng là dịp để lực lượng đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vốn có, góp phần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Tích cực làm sạch cỏ xung quanh nơi học tập

Mỗi một hành động tích cực dù lớn hay nhỏ cũng đã góp phần bảo vệ môi trường khỏi những tác động tiêu cực. Hãy chung tay vì một môi trường xanh – sạch – đẹp và lan tỏa hình ảnh của một người sinh viên HUFI có trách nhiệm với cộng đồng ngay hôm nay để mãi tự hào thế hệ dưới mái trường “Sáng tri thức – Vững tương lai” bạn nhé!

Cán bộ Đoàn trường cùng các Đoàn viên thanh niên HUFI chụp hình sau khi hoàn thành chương trình "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"