Ngày 19/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Hội nghị được diễn ra tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Toàn cảnh buổi hội nghị

Nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Bên cạnh đó, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn. Trong bầu không khí sôi nổi của Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2023; khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022, đồng thời tổ chức Ngày Đoàn viên cấp Khối năm 2023.

Hội nghị vinh dự được tiếp đón sự tham dự của quý khách mời là Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Thành Đoàn, Đoàn Khối và Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trong Khối cùng các gương tuyên dương về dự hội nghị tổng kết. Về phía Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí minh, có đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, UV BTV Đoàn Khối, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; đồng chí Hồ Nguyễn Khánh Linh, Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Tú Xuyên, Phó Bí thư cùng đến tham dự Hội nghị.

Khách mời tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 với một số thành tích nổi bật trong các lĩnh vực như: Đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn và công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng; Các hoạt động xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ được tổ chức đa dạng, mang màu sắc, dấu ấn thanh niên, phù hợp với đặc thù của đoàn viên thanh niên. Trong năm 2022, các cơ sở Đoàn trong Khối đã phát huy mạnh mẽ tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ để cho ra đời nhiều mô hình, giải pháp, cách làm hay, phát động nhiều phong trào thi đua, triển khai nhiều công trình, phần việc, hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp cũng như góp phần thực hiện hiểu quả nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Đồng chí Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn Khối báo cáo đánh giá tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2022

Đồng chí Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Khối lên triển khai nội dung trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn năm 2023

Với những hoạt động sôi nổi và thiết thực, các tập thể và cá nhân đã được ghi nhận những công lao đóng góp và được trao tặng bằng khen của BCH Đoàn Đoàn Khối. Với thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, Tập thể BCH Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và đồng chí Bí thư Nguyễn Minh Ngọc vinh dự được trao tặng giấy khen của BCH Đoàn Khối. Đồng chí Hồ Nguyễn Khánh Linh và đồng chí Đặng Đức Quỳnh được trao tặng bằng khen của Thành Đoàn vì đã thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn năm học 2021-2022; Để có được thành quả ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường và các Liên chi Đoàn và đoàn viên, thanh niên còn có sự hỗ trợ động viên, quan tâm chỉ đạo sâu sát từ phía Ban Thường vụ Đoàn Khối để công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giữ vững thành tích cao như những năm qua. Đây sẽ là động lực to lớn để Đoàn Thanh niên HUFI không ngừng cố gắng, phát huy tinh thần sáng tạo và sức trẻ để trở thành cơ sở Đoàn vững mạnh.

Đại diện tập thể BCH Đoàn Trường và các cá nhân nhận bằng khen, giấy khen tại hội nghị