Sáng ngày 08/6, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã đến tham dự Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2023, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Ủy ban nhân dân phường 2, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Tham dự buổi Lễ, về phía Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, có đồng chí Nguyễn Văn Long - UV. BTV Đoàn Trường, đồng chí Lê Minh Thành - UV. BCH Đoàn Trường và đồng chí Trần Tuấn Hiệp - Nguyên PBT Đoàn Trường; về phía địa phương: có đồng chí Phạm Đăng Tính - PCT Ủy ban nhân dân phường 2, đồng chí Lê Phước Sang - Bí thư Đoàn phường 2, cùng các bạn Đoàn viên Thanh niên, học sinh trên địa bàn phường 2 cùng về tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Long trao tặng phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi Lễ, thay mặt BCH Đoàn Trường và các mạnh thường quân, đồng chí Nguyễn Văn Long đã thực hiện trao tặng 34 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Ngô Quyền và trường THCS Võ Duy Dương với tổng trị giá các phần quà là hơn 20 triệu đồng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo địa phương cùng sự sẻ chia của Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Qua đó phần nào trang trải bớt những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Các đồng chí BCH Đoàn Trường HUFI, cùng quý thầy, lãnh đạo địa phương và các em học sinh tại buổi Lễ

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”. Đầu tư cho Bảo vệ, chăm sóc trẻ em là đầu tư cho phát triển nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Hy vọng đây sẽ là tiền đề cho sự gắn bó mật thiết hơn nữa giữa Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân phường 2.