Phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ HUFI, đồng thời, thông qua sân chơi lành mạnh tạo sự phát triển về năng khiếu và kỹ năng công tác Đoàn của các cộng tác viên Đoàn Trường. Từ đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, tinh thần thi đua và học hỏi phương thức công tác tổ chức hội trại cho các bạn.

Theo đó, Hội trại với chủ điểm "Tuổi trẻ HUFI - Kết nối thanh xuân" đã được diễn ra từ ngày 10/04/2022 đến 11/04/2022 tại Công viên Văn hóa Láng Le Bàu Cò trong không khí tưng bừng, sôi nổi. Tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên đều hào hứng tham gia trang trí các trại của đơn vị mình.

Tham gia Hội trại có: Đ/c Nguyễn Minh Ngọc Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh – Phó Bí thư Đoàn Trường; Cùng với 40 trại sinh là các đồng chí Cộng tác viên Đoàn trường cùng tham gia.

Đúng 07 giờ sáng ngày 10/4/2022, đoàn tham gia hội trại đã có mặt tại Công viên Văn hóa Láng Le Bàu Cò để dựng lều, trang trí lều trại và khai mạc chương trình. Nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, sinh viên và tinh thần đoàn kết của tập thể, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: Cuộc đua kỳ thú; bột màu; lửa trại ... mang lại không khí náo nhiệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Hội trại đã được bế mạc vào lúc 09 giờ 15 phút sáng ngày 11/4/2022, các công tác tổ chức hội trại được tiến hành khoa học, an toàn, kỷ luật, tiết kiệm và hiệu quả. Ban tổ chức cùng các trại sinh đã trở về Trường vào lúc 11 giờ sáng cùng ngày.

Một số hình ảnh khác tại Hội trại: