Công trình dài gần 02km, với 50 trụ đèn được lắp đặt bằng đèn năng lượng mặt trời, tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Chiều ngày 04/8, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Trà Vinh, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI), UBND xã Hưng Mỹ đã tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại ấp Ngãi Hiệp, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành.

Dự lễ bàn giao công trình có sự tham dự của: Ông Hùng Phúc Duy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Mỹ; ông Nguyễn Văn Nam - Bí thư xã đoàn Hưng Mỹ; ông Nguyễn Trọng Nhân - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Minh Trí - Bí thư Đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh; ông Châu Thanh Phong: Uỷ viên BTV Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM, Bí thư Đoàn Tổng công ty Điện lực Miền nam; Bà Bùi Minh Nhật Uyên: Uỷ viên BTV Đoàn trường HUFI.

Công trình dài gần 2 km, với 50 trụ đèn được lắp đặt bằng đèn năng lượng mặt trời, tổng trị giá trên 80 triệu đồng. Công trình hoàn thành, góp phần làm thay đổi diện mạo vùng quê giúp cho trên 120 hộ dân ấp Ngãi Hiệp đi lại thuận tiện hơn. Đồng thời, góp phần cùng địa phương thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.