CHÚNG TA CÓ HẸN VỚI HỘI THẢO KHOA HỌC "AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 7 NĂM 2023"!
💝Hội thảo Khoa học "An toàn thực phẩm và An ninh lương thực" lần 7 năm 2023 do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
👉Đến với Hội thảo các bạn sẽ được nghe phần chia sẻ vô cùng hấp dẫn của 02 diễn giả chính:
💫GS.TS. Bùi Chí Bửu - Nguyên Viện trưởng Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long về vấn đề An ninh lương thực trong nước và quốc tế trong bối cảnh hiện nay
💫PGS.TS. Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh về vấn đề An toàn thực phẩm
Cùng phần trình bày tham luận của gần 150 tác giả là các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên trên toàn quốc.
👉THÔNG TIN HỘI THẢO
Thời gian tổ chức: 13g00, ngày 25/08/2023 (thứ Sáu).
👉Địa điểm: Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh
(140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh).
***************
💖Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời quý chuyên gia, các nhà khoa học; cán bộ, công chức, viên chức; đại diện các doanh nghiệp; giảng viên, sinh viên các Trường Đại học, Học viện, Cao đẳng quan tâm và đăng ký tham dự Hội thảo.
[CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN - NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH] ĐANG CHỜ ĐỢI QUÝ VỊ TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 7 NĂM 2023
👉LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://bit.ly/dangkyhoithao2023